Cung Cấp Thiết Bị PCCC Tự Động, Thiết Bị PCCC Thông Minh

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận đi vai trò của lửa đối với đời sống con người. Lửa giúp nấu chin thức ăn, sưởi ấm, luyện kim,… Nhưng bên cạnh đó, nó cũng mang lại những hiểm họa khôn lường.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, vật chất được sản xuất ra càng nhiều thì nguy cơ cháy càng cao, gây thiệt hại về tính mạng và của cải nghiêm trọng, nặng nề. Vì vậy, công tác phòng cháy chữ cháy (PCCC) đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Vậy nhưng trên thực tế, nhiều cơ quan, đơn vị và không ít người vẫn còn xa lạ và thờ ơ với công tác PCCC vì sự chủ quan, thiếu hiểu biết, chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà quên đi biệp pháp bảo vệ an toàn. Việc đảm bảo các trang thiết bị, điều kiện nhân lực, vật lực về an toàn PCCC chỉ làm chiếu lệ, qua loa, mang tính đối phó vẫn còn diễn ra. Chỉ khi nào cháy đã xảy ra, hoặc tận mắt chứng kiến hậu quả, người ta mới giật mình thức tỉnh. Sẽ là quá muộn nếu mang trong đầy ý thức PCCC theo kiểu “mất bò mới lo làm chuồng.”. Bởi vậy, không khó hiểu là vì sao sau những thảm họa cháy nổ thì vụ cháy lớn vẫn liên tục xảy ra

Công ty Bảo hộ lao động Việt An Phát chuyên cung cấp những trang thiết bị pccc tự động, đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bao gồm sản phẩm, vải chống cháy chịu nhiệt Dickson; hệ thống báo cháy; trụ, máy bơm chữa cháy; dụng cụ thoát hiểm; phin lọc PCCC; vòi, ống chữa cháy; bình chữa cháy; và những thiết bị bảo hộ cá nhân PCCC như: giày, nón, mặt nạ, trang phục, găng tay PCCC… Những thiết bị trên tại Gia Bảo Minh luôn đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ và giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, tại công ty Gia Bảo Minh, chúng tôi miễn phí tư vấn, thiết kế và lên mẫu cho tất cả các khách hàng có thiện chí muốn xây dựng những mẫu trang thiết bị PCCC thông minhđẹp, tiện ích, tiết kiệm hơn.

Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ tư vấn 24/7 qua: hotline : 0975.522.785 (Ms. Mai) hay đến công ty theo địa chỉ (Số 4, ngách 2, ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Website: http://baoholaodongviet.com
Email: vietanphat.info@gmail.com

Thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cám ơn Qúy khách hàng đã quan tâm và tín nhiệm. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự an toàn và thành công của Qúy khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *