Lựa chọn găng tay bảo hộ lao động tốt nhất cho đôi tay của bạn

Lựa chọn găng tay bảo hộ lao động tốt nhất cho đôi tay của bạn

Lựa chọn găng tay bảo hộ lao động tốt nhất cho đôi tay của bạn

“ Bàn tay ta làm nên tất cả” . Đôi tay là để làm ra giá trị của lao động, đôi tay để vươn tầm ước mơ, chính vì thế khi lao động đôi tay cần phải được đảm bảo 1 cách an toàn và tạo cảm giác dễ chịu nhất thì mới tao ra giá trị một cách tuyệt đối

Khi đi mua găng tay cho những người lao động bạn phân vân không biết lựa chọn loại găng tay nào phù hợp với ngành nghề, và chất liệu găng tay nào tốt??

Bảo hộ Việt An Phát sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn được những đôi găng tay tối ưu nhất

Găng tay là 1 trong những đồ bảo hộ lao động được cho là cần thiết và quan trọng nhất với công nhân lao động, nó không những tạo cho người dùng sự an toàn, tránh khỏi những hóa chất, mà nó còn được thiết kế sao cho thoải mái nhất với người dùng, giúp họ thuận tiện trong quá trình mang đeo và trong suốt quá trình làm việc.

Với mỗi ngành nghề và đặc tính công việc khác nhau, mà chúng ta sẽ có những cách lựa chọn khác nhau cho găng tay, cũng như có những cách phân loại khác nhau cho găng tay phòng sạch. Doanh nghiệp cũng như người lao động cần tìm hiểu kỹ những đặc tính, tính năng của công việc, môi trường mà mình làm việc ra sao, như thế nào, để có thể lựa chọn được loại găng tay phù hợp nhất với công việc và bản thân.

Găng tay thép 3 ngón Găng tay Ansell AE 80-602 Bảo vệ ống tay da hànb Găng tay len phủ cao su 2 mặt 50g

Thông thường hiện nay, công nhân lao động chọn cho mình sản phẩm găng tay phủ ngón, phù hợp với công việc cũng như bản thân.

Hướng dẫn lựa chọn găng tay phù hợp với công việc

Đồ bảo hộ lao động là cần thiết với người lao động, tuy nhiên để lựa chọn được đúng, chính hãng và chất lượng những sản phẩm hữu ích này, người dùng phải thật kỹ càng trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Và nên cẩn thận tránh 1 số sai lầm khi mua đồ bảo hộ lao động. Chỉ có như vậy, khách hàng mới có thể có được sản phẩm sử dụng được lâu dài trong 1 thời gian dài.

Với găng tay phòng sạch, nó được ra đời và thích hợp sử dụng môi trường vô trùng và những môi trường thí nghiệm, có những chất độc hại cao. Chính vì vậy, chúng được thiết kế với những tính năng tối ưu nhất, sao cho bảo vệ được sự an toàn của bàn tay người lao động, tránh được những chất độc hại, tiếp xúc với xa của người dùng, không gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của họ. Vì thế, khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này, khách hàng cần chọn những mẫu mã vừa với tay của mình, để có thể tạo được cảm giác thoải mái nhất trong quá trình vận chuyển.

Găng tay da: Bao tay da bảo vệ chống lại tia lửa, nhiệt độ trung bình, thổi nóng. Làm việc với Máy hàn cần độ bền của bao tay da cao hơn.

Găng tay tráng bạc: Những bao tay thường được sử dụng cho hàn, lò sưởi, và làm việc đúc, vì chúng phản xạ nhiệt. Bao tay tráng bạc yêu cầu lót vật liệu tổng hợp amiang bảo vệ chống nóng và lạnh.

Găng tay vải: Có thể bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát. Những bao tay này tuy không bảo vệ đầy đủ nhưng chúng mang lại hiệu quả tốt cho công việc như bê vác,cầm,nắm,kéo… đặc biệt khi kết hợp với cao su ( Găng tay tráng cao su) chúng lại có độ bền đến kinh ngạc từ xử lý gạch và dây cáp trong xây dựng, cơ khí, đến xử lý hóa chất, lắp ráp điện tử..v..v.

Găng tay cao su: Găng tay làm bằng cao su (mủ cao su, vô trùng, hoặc butyl), nhựa, hoặc vật liệu cao su như tổng hợp nhằm bảo vệ công nhân do bỏng, kích thích, và viêm da do tiếp xúc với dầu, mỡ, dung môi , và các hóa chất. Việc sử dụng găng tay cao su cũng làm giảm nguy cơ tiếp xúc với máu và các chất có khả năng truyền nhiễm khác. Một số loại găng tay thông thường được sử dụng để bảo vệ hóa học được mô tả dưới đây. Ngoài ra, Bảng 4 mức giá khác nhau như găng tay bảo vệ chống lại các hóa chất cụ thể và sẽ giúp bạn chọn găng tay thích hợp nhất để bảo vệ nhân viên của bạn.

Cao su tự nhiên hoặc găng tay cao su ( Rubber / Latex ) : Đặc tính mềm và dẻo. Khi lựa chọn bảo vệ tay, bạn nên biết rằng găng tay cao su có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số cá nhân và do đó có thể không thích hợp cho tất cả các nhân viên của bạn. Găng cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp có thể cho cá nhân người bị dị ứng với latex găng tay.

Găng tay chống Axit (butyl): Là những bao tay bảo vệ chống lại acid nitric, acid sulfuric, acid HF, axit nitric bốc khói đỏ, nhiên liệu tên lửa, và peroxide. Chiều dài găng không thấm nước, khí, hóa chất, và hơi nước, găng tay cao su butyl cũng chống lại quá trình oxy hóa và ozone ăn mòn. Ngoài ra, chúng chống mài mòn và linh hoạt ở nhiệt độ thấp.

Găng tay cao su chống hóa chất (nitrile): Những bao tay được làm từ cao su tổng hợp chống lại các dung môi clo hóa như trichloroethylene và perchloroethylene, chống xăng dầu. Đặc biệt không gây dị ứng da.

găng tay chống dầu hóa chất showa 160

∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴∴

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm cũng như GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Công Ty Cổ phân BHLĐ Việt An Phát

– Địa chỉ: Số 4, ngách 2, ngõ Giếng Mứt, đường Bạch Mai, phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hotline: 0975 522 785 – 0973 005 601
– Email: vietanphat.info@gmail.com      Website :baoholaodongviet.vn  –  baoholaodongviet.com

Viết bình luận