Kiến thức

Bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Việt An Phát là công ty bảo hộ lao động giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội, chúng tôi có nhiều dịch vụ bảo hộ cũng như sản xuất và cung cấp nhiều loại trang thiết bị phục vụ cho công tác bảo hộ lao động , các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối và cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêmBảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên cung cấp sỉ băng dính giá tốt nhất

Việt An Phát là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng dính giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp nhiều loại băng dính  khác nhau như: băng dính đục, băng dính trong, băng dính màu, băng dính điện, băng dính có in logo theo mẫu….

Xem thêmChuyên cung cấp sỉ băng dính giá tốt nhất

Chỗ bán quần áo mưa giá tốt, cạnh tranh

Hiện tại , đã vào mùa mưa việc chuẩn bị cho mình một bộ quần áo đi mưa là không thể nào thiếu được. Công ty Việt An Phát của chúng tôi chuyên bán quần áo mưa giá tốt, cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Xem thêmChỗ bán quần áo mưa giá tốt, cạnh tranh

Ủng chống đinh – ủng bảo hộ lao động

Ngày nay , ủng chống đinh là một trong những thiết bị bảo hộ lao động rất hữu ích với những ai lao động trong những môi trường khắc nghiệt hoặc khó khăn trong việc đi lại. Vì vậy cách để lựa chọn cho mình bộ đôi ủng bảo hộ lao động chất lượng thì rất cần thiết.

Xem thêmỦng chống đinh – ủng bảo hộ lao động

Giày bảo hộ lao động tại Hà Nội shop giá rẻ

Chào quý khách, hiện tại công ty Việt An Phát của chúng tôi đang bày bán nhiều loại giày bảo hộ lao động tại Hà Nội với giá cực rẻ. Đặc biệt, với những khách hàng nào đặt mua giày bảo hộ lao động với số lượng lớn cho công nhân viên của mình thì sẽ được áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lớn (chi tiết liên hệ).

Xem thêmGiày bảo hộ lao động tại Hà Nội shop giá rẻ

Găng tay len hạt nhựa giá sỉ

Việt An Phát nhận cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động giá sỉ tại khu vực Hà Nội như: quần áo bảo hộ, mắt kính, nón, giày, ủng, găng tay cao su, găng tay len hạt nhựa, lưới giăng công trình……và mốt có trang thiết bị bảo hộ khác

Xem thêmGăng tay len hạt nhựa giá sỉ

Quần áo chống hóa chất đạt chuẩn quốc tế

Như các bạn cũng đã biết hóa chất là một trong những thứ để lại nhiều hệ lụy cho mỗi con người chúng ta. Vì vậy những ai đang làm việc trong môi trường chứa nhiều hóa chất cần phải trang bị cho mình những trang thiết bị bảo hộ tốt như: bao tay, giày , nón , ….quần áo chống hóa chất để phòng ngừa những rũi ro về sau

Xem thêmQuần áo chống hóa chất đạt chuẩn quốc tế